ung thư phổi có lây không

Ung Thư Phổi Có Lây Không

Ung thư phổi là loại ung thư chiếm khoảng 12% trong tất cả các chứng ung thư trên thế giới. Đây là một trong những bệnh hô hấp nguy hiểm, có tỉ lệ tử vong cao. Cùng tìm hiểu bệnh ung thư phổi có lây không?

Bệnh ung thư phổi có lây không và lây qua con đường nào?

Bệnh ung thư phổi có lây không là thắc mắc của rất nhiều người. Tất cả các kết luận hiện nay đều xác nhận bệnh ung thư phổi không có khả năng lây nhiễm. Bệnh nhân ung thư phổi không phải nguồn lây nhiễm nên những thông tin ung thư phổi lây qua đường hô hấp, đường tiếp xúc ăn chung, uống chung, ngủ chung… cũng là những thông tin hoàn toàn sai..

Chính vì vậy, dù đã biết câu trả lời ung thư phổi có lây không nhưng để đề phòng tránh căn bệnh này, ngay từ bây giờ bạn nên có lối sống khoa học, nghỉ ngơi hợp lý, bảo vệ đường hô hấp khỏi khói bụi, ô nhiễm môi trường không khí, không hút thuốc lá và cũng tránh xa những nơi có khói thuốc. Đồng thời, hãy thường xuyên kiểm tra chất lượng môi trường sống của mình. Bởi ung thư phổi là một loại ung thư nguy hiểm hàng đầu, có tỷ lệ tử vong cao. Đặc biệt ở giai đoạn đầu, bệnh không có triệu chứng rõ nét nên đa phần bệnh nhân phát hiện muộn, khi đã di căn. Ở giai đoạn này, người bệnh chỉ sống thêm 6-12 tháng.

Qua bài viết này, hi vọng bạn luôn có cuộc sống vui khỏe, hạnh phúc và viên mãn. Bạn nên dùng các sản phẩm thuốc bổ phổi, tăng cường chức năng hô hấp, đặc biệt là Yuken Fucoidan – một trong những sản phẩm được các bác sĩ khuyên dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *