thuốc fucoidan có tốt không

Thuốc Fucoidan Có Tốt Không?

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học đã chế tạo ra nhiều loại thuốc có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả, trong đó có thuốc Fucoidan. Bên cạnh cách

chữa trị thông thường là hóa trị, xạ trị, phẫu thuật. Vậy thuốc Fucoidan có tốt không?

Theo thống kê, ung thư phổi được xếp hàng thứ nhất trong tổng số 10 loại ung thư thường gặp ở cả hai giới, là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu tại Việt Nam. Là bệnh nguy hiểm nhưng còn rất xa lạ và chỉ có một số ít người không may mắn mới mắc phải căn bệnh này.

Phần lớn bệnh nhân ở Việt Nam được phát hiện ở giai đoạn muộn, không còn khả năng điều trị triệt để. Chỉ 10-20% số ca bệnh được phát hiện khi còn có khả năng cắt bỏ khối u. Trong số các trường hợp ung thư phổi nhập viện, 62,5% không còn khả năng phẫu thuật. Ở những trường hợp này, người bệnh ung thư phổi phải điều trị bằng hóa xạ trị.

Nhưng cũng có nhiều trường hợp kháng hóa trị. Với phương pháp hóa trị, những tế bào khỏe mạnh cũng sẽ bị tổn thương và tiêu diệt dẫn đến sự suy yếu về sức khỏe khi bệnh nhân phải trải qua nhiều đợt điều trị kéo dài.

Theo thống kê, 30% bệnh nhân trở nên suy kiệt vì hóa chất trước khi bị suy kiệt vì bệnh ung thư. Trong khi đó, các loại thuốc nam hay thuốc dân gian dù không gây ra đau đớn nhưng có thể không phù hợp với tất cả các bệnh nhân. Đặc biệt nếu bệnh nhân ở giai đoạn cuối, các loại thuốc này không đủ mạnh để khống chế sự phát triển mạnh mẽ và khả năng lây lan của tế bào ung thư.

Hiện có rất nhiều thông tin về Fucoidan có tốt không trong điều trị bệnh ung thư hiệu quả, giúp cho quá trình điều trị trở nên nhẹ nhàng hơn và giảm bớt được những hạn chế do hóa trị, xạ trị gây ra cho người bệnh.

Xem thêm: 10 Sự Thật Về Ung Thư, Nếu Biết Sớm Thì Sẽ Phòng Ngừa Tốt Hơn

Thực hư thuốc fucoidan có tốt không? 

thuốc fucoidan có tốt không

Thuốc Fucoidan đã được nghiên cứu hiệu quả hỗ trợ điều trị tốt đối với nhiều loại bệnh ung thư như ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư thực quản, ung thư đại trực tràng, ung thư gan, ung thư máu,… Thực tế, loại thuốc này đã được áp dụng điều trị bệnh cho bệnh nhân và mang lại hiệu quả, phản hồi tích cực.

Thuốc Fucoidan có tốt không để ngăn chặn và ức chế sự hình thành và hoạt động của tế bào ung thư bằng việc kích thích hệ miễn dịch, chống hình thành khối u, chống oxy hóa. Không những thế, nó còn có tác dụng thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư. Nhờ đó, loại thuốc này được tin tưởng áp dụng giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả.

Loại thuốc này đang là một trong những liệu pháp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư mới, đang được sản xuất tại Nhật là các nước có nền khoa học phát triển cao. Hiện tại, Fucoidan cũng có nhiều loại. Có thể kể đến loại Yuken Fucoidan. Loại thuốc này được sản xuất bởi Tập đoàn công ty Monomaru và nhập khẩu phân phối là Công ty Dược Sinh Học Monopower.

Yuken Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku tại vùng Okinawa của Nhật Bản, hàm lượng cao, công nghệ chiết xuất giữ được sự nguyên chất của fucoidan, có bổ sung thêm nấm Agaricus và tảo xoắn Spirulina ngay trong công thức giúp tối ưu hóa hoạt động của fucoidan lên tế bào ung thư. Tất nhiên, không thể phủ nhận được hiệu quả vượt trội của loại thuốc fucoidan Nhật Bản trong việc giúp bệnh nhân ung thư nhanh chóng phục hồi.

Bạn nên đặt hàng để sử dụng sản phẩm ngay vì đối với bệnh nhân ung thư, thời gian thực sự rất hữu hạn. Nếu không hài lòng, bạn có thể chỉ mất một khoản tiền, nhưng nếu được, bạn sẽ được cả một cuộc sống! 

Xem thêm: 8 Dấu Hiệu Cần Phải Cảnh Giác Ngay, Đừng Để Quá Muộn