Giá Thuốc Fucoidan Bao Nhiêu

Giá thuốc Fucoidan bao nhiêu được rất nhiều người bệnh quan tâm vì đây là một loại thuốc hỗ trợ phòng chống ung thư hiệu quả. Trên thị trường Việt hiện nay, thuốc fucoidan nhật bản được nhập khẩu chủ yếu từ Nhật Bản có nền kinh tế y học cũng như giáo dục phát triển.

Nhiều người tiêu dùng luôn tự hỏi vì sao cùng một loại thuốc và công dụng cũng tương đương nhau nhưng có giá thành khác nhau. Phải chăng do người bán quy định. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì giá thuốc fucoidan cũng như các loại thuốc khác sẽ do nhà sản xuất quy định. Như vậy, giá bán thuốc fucoidan sẽ được in trên bao bì, in sẵn trên lọ thuốc. Từ đó, người tiêu dùng không phải hoang mang, không sợ bị hét giá.

Nếu không có giá in trên bao bì thì giá thuốc fucoidan nhật bản sẽ được các cơ quan chức năng có thẩm quyền quy định giá chung cho sản phẩm đó. Từ đó, nhà thuốc dựa vào đó mà bán cho người tiêu dùng. Nếu có sự chênh lệch cao về giá thành trên thị trường thì đó là do nơi bán tự ý tăng giá và các bạn cũng phải biết để tránh tình trạng bị chặt chém.

Xem thêm: Thuốc Fucoidan Có Tốt Không

Giá thuốc fucoidan hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay, giá thuốc fucoidan của nhật bản phụ thuộc vào từng loại, tùy thuộc vào chất lượng cũng như công dụng của loại dược phẩm này được sản xuất ở đâu, thành phần là gì. Thông thường, fucoidan được nhập từ các quốc gia tiên tiến thì giá thành cao, hàng triệu trở lên.

Nguyên nhân là do, hàng nhập nên phải tính thêm chi phí vận chuyển, thuế,.. Hơn nữa, hàng ngoại chất lượng bởi thành phần chúng có chứa nhiều chất quý hiếm, tốt cho sức khỏe con người. Trong khi đó, fucoidan nội địa thường rẻ hơn, thường là vài trăm ngàn. Nguyên nhân do được sản xuất trong nước nên chi phí rẻ hơn, không tính nhiều chi phí vận chuyển. Thêm vào đó, thành phần của những loại fucoidan này sẽ là những nguyên liệu có giá thành thấp hơn những so với những nguyên liệu được bào chế ra các sản phẩm nhập khẩu. Ông bà ta có câu: Tiền nào, của đó. Thật đúng như vậy.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Yuken fucoidan Nhật Bản giá bao nhiêu hiện nay?

yuken fucoidan 4

Giá: 3.850.000 VND

Nguồn gốc: Nhật Bản

Thành phần:

  • Fucoidan tinh khiết chiết xuất từ tảo Okinawa Mozuku của vùng biển  – Nhật Bản
  • Nấm Agaricus – loại nấm nổi tiếng thế giới với tác phòng chống ung thư hiệu quả.
  • Tảo xoắn Spirulina

Yuken Fucoidan là sản phẩm hoàn hảo nhất kết hợp những thảo dược tinh túy nhất của thiên nhiên và đất trời

Cuộc sống hiện đại khiến con người tiếp xúc nhiều với các tác nhân gây ung thu hơn trước. Dùng Fucoidan hằng ngày có thể giúp bạn cân bằng cơ thể. Tiêu diệt ngay các mầm móng của bệnh ung thư.

Hy vọng thông qua bài viết trên đây theo góc nhìn của http://phongchongungthu.vn . Các bạn sẽ có một cái nhìn đúng đắn hơn về giá thuốc fucoidan cũng như trả lời được thắc mắc fucoidan giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay. Việc trang bị cho mình những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm thiết yếu khi mua hàng.