thuoc-fucoidan-nhat-ban1

Thuốc Fucoidan Nhật Bản Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư

Thuốc Fucoidan Nhật Bản Là Gì?

Fucoidan được chiết xuất từ rong biển có tên là Mozuku và Wakame, được Giáo sư Kylin của đại học UPPSALA nghiên cứu và phát hiện năm 1913. Fucoidan được tìm thấy trong chất nhờn của các loại rong biển. Chứa 4% trọng lượng khô tùy thuộc vào loại rong biển nhưng fucoidan chứa nhiều nhất trong Mozuku ở vùng biển Okinawa Nhật Bản

Về cấu trúc hóa học thì fucoidan là chuỗi cao phân tử Polysaccharide Polymer có thành phần chủ yếu là đường Fucose Sulfate. Ngoài ra fucoidan còn có Galatose, Manose, Xylose và Acid Uronic. Thành phần Fucose trong fucoidan được nghiên cứu là hiệu quả chống lại và ngăn ngừa ung thư. Thuố fucoidan Nhật Bản ngăn ngừa hình thành khối u, là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Dược Sinh Học Monopower đến với người tiêu dùng.

thuốc fucoidan nhật bản

Thành phần thiên nhiên của thuốc fucoidan Nhật bản.

Fucoidan Nhật Bản đã được bán từ lâu trên thế giới bởi lợi ích sức khỏe to lớn của nó. 100% tảo biển Okinawa Mozuku được trồng một cách cẩn thận tại vùng biển dưới ánh nắng mặt trời, để tạo ra sản phẩm thuốc fucoidan nguyên chất cao cấp. Trong khoảng 1 kg tảo biển Mozuku có thể sản xuất ra 1 gram fucoidan.

Thuốc fucoidan Nhật bản đem lại lợi ích gì cho người sử dụng.

Trong những năm gần đây, bệnh ung thư đang dần gia tăng, là nổi lo cho toàn nhân loại. Ở Nhật bản trong nhiều cuộc nghiên cứu đã chứng minh thuốc fucoidan có khả năng tăng cường hệ thống miễn nhiễm trong cơ thể, chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa sự tàn phán của các gốc tự do tới Gene di truyền và ngừng cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư, nhờ khả năng ức chế quá trình tạo lập mạch máu mới. Ngoài ra thuốc fucoidan Nhật Bản còn là một bước ngoặt giảm tác dụng phụ từ hóa trị, xạ trị.

thuốc fucoidan nhật bản 1

Thuốc fucoidan chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng bởi lợi ích kinh ngạc mà nó mang lại. Hãy chăm sóc sức khỏe cho gia đình và bản thân mình ngay từ hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *