tac-dung-cua-fucoidan-ho-tro-dieu-tri-ung-thu1

Những tác dụng của Fucoidan trong hỗ trợ điều trị ung thư

Fucoidan được biết đến là một sản phẩm hỗ trợ điều trị tích cực cho bệnh nhân ung thư? Tuy nhiên không phải ai cũng biết tác dụng của fucoidan trong hỗ trợ điều trị ung thư là gì? Vậy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Từ lâu người dân sống tại vùng đảo Okinawa của Nhật được biết đến với tuổi thọ sống trung bình của cư dân nơi đây cao nhất trên thế giới. Những cư dân này họ ít bị bệnh tật, sống khỏe mạnh và sống thọ. Do những tác hại của chiến trạnh để lại của vũ khí hạt nhân rất nhiều vùng trên đất Nhật đã mắc bệnh ung thư do tàn tích của chiến tranh để lại. Tuy nhiên tỷ lệ mắc bệnh của cư dân vùng đảo Okinawa này lại thấp nhất. Chính vì thế sự nghi vấn đặt ra cho các nhà nghiên cứu khoa học là phải có một loại thực phẩm gì đó khiến cho ngư dân có thể kháng lại ung thư được. Tiến sĩ Makota Fujii sau 8 năm nghiên cứu đã tìm ra những bí mật đó chính là Fucoidan.

Fucoidan là một chiết xuất siêu nhờn từ tảo nâu Mozuku, một hợp chất tác động lên tế bào ung thư theo hướng một cách tự nhiên rất phù hợp với sinh lý cơ thể của con người. Chính vì thế để tìm hiểu được tác dụng của Fucoidan trong hỗ trợ điều trị ung thư, chúng ta nên cần biết tế bào bình thường trong cơ thể chúng ta hoạt động như thế nào?

Theo như quy luật của cuộc sống, các chất tế bào trong cơ thể của chúng ta cũng phải trải qua 3 giai đoạn: sinh ra, phát triển và chết. Chính ví thế cho nên từng loại tế bào trong cơ thể đều có được một thời gian sống nhất định. Điển hình như hồng cầu thường tồn tại được khoảng 120 ngày sẽ tự tiêu biến đi, và tất nhiên theo quy luật sẽ có nhiều tế bào hồng cầu mới ra đời để thay thế cho tế bào già cỗi đi. Đó được gọi là quy trình Apoptosis.

Tuy nhiên hiện tượng đột biến tế bào vẫn có thể xảy ra với những tác động xấu từ bên ngoài như môi trường, hóa chất, thuốc lá, tia cực tím, phóng xạ, virus… Với những tác nhân này làm cho các tế bào bình thường bị đột biến, đặc biệt là đột biên gen khiến cho các tế bào tăng sinh bất bình thường, không kiểm soát được, mất dần đi sự biệt hóa và chức năng…. Hậu quả sẽ dẫn đến việc hình thành nên các tế bào ung thư. Theo như nghiên cứu của tiến sĩ Fujii chỉ ra rằng tác dụng của Fucoidan có thể giúp đẩy lùi ung thư với ba tác dụng chính:

1. Kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt theo quy trình Apoptosis:

Với khả năng đặc biệt của mình Fucoidan có thể hoạt hóa gen làm ức chế khối u P53, khiến cho các tế bào ung thư sẽ tự bị tiêu diệt cho quy trình Apoptosis. Các tế bào ung thư sẽ bị cô lập, co lại và phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh. Điều này giúp Fucoidan có thể chữa ung thư mà không gây đau đớn hay bất cứ tác dụng phụ nào.

2. Ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư:

Theo như các nhà khoa học đã chứng minh các tế bào ung thư có khả năng xâm lấn các tế bào vùng lân cận, bằng việc tiết ra một enzyme metalloproteinase, chúng làm hủy hoại đi các tế bào lân cận và hình thành nên mạch máu mới riêng lẻ để nuôi khối u. Fucoidan giúp ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới này, đồng nghĩa với việc bị cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi khôi u, chính vì vậy các tế bào ung thư sẽ bị chết vì đói. Với tác dụng này của fucoidan sẽ giúp tránh được tình trạng ung thư bị di căn

3. Fucoidan kích thích hoạt động của hệ miễn dịch:

Một cơ thể khỏe mạnh thường có một hệ miễn dịch khỏe mạnh để kháng lại các bệnh tật. Đối với những người mắc bệnh thì càng cần có một sức khỏe để chống lại bệnh tật. Các tế bào ung thư xâm lấn và hủy hoại các tế bào bạch cầu khiến cho hệ miễn dịch của chúng ta bị suy yếu, cơ thể sẽ mất đi đề kháng, dễ bị nhiễm virut, không có khả năng để kháng lại ung thư. Uống Fucoidan mà mọi người vẫn hay gọi thuốc fucoidan sẽ giúp cho người bệnh tăng cường được hệ miễn dịch giúp cho cơ thể có đủ sức khỏe, hệ miễn dịch chống lại các tế bào ung thư.

tac-dung-cua-fucoidan-ho-tro-dieu-tri-ung-thu1

Tác dụng của Fucoidan rất tốt trong việc tăng cường đề kháng

Do được chiết xuất từ tảo trong đại dương, Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate…giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình “đại thực bào” (tiêu diệt virus). Với 1 hệ miễn dịch hoàn hảo, bạn sẽ có thể ngăn ngừa cũng như đẩy lùi căn bệnh ung thư quái ác.

Fucoidan là một thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc, fucoidan không thể thiếu trong việc hỗ trợ điều trị ung thư. Những tác dụng mà Fucoidan mang đến cho bệnh nhân bị ung thư không có một loại thuốc nào có thể thay thế được

Hiện nay Fucoidan đã không còn xa lạ gì với các nhà nghiên cứu khoa học, giới y khoa, cũng như các bệnh nhân ung thư. Bên cạnh đó nếu bạn không có bệnh thì cũng nên sử dụng Fucoidan, vì fucoidan có thế ngăn ngừa được ung thư

Mách bạn  viên uống Fucoidan hiện nay đang được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và tin tưởng sử dụng:

Yuken Fucoidan giúp tiêu diệt các tế bào ung thư trong cơ thể theo quá trình Apoptosis, giảm các tác dụng phụ của hóa trị và trị xạ. Yuken Fucoidan giúp ngăn chặn sự hình thành của tế bào ung thư mới và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể

yuken fucoidan nhật bản

Viên uống hỗ trợ điểu trị ung thư Yuken Fuicoidan Nhật Bản ( click để xem chi tiết)

Yuken Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả và tăng cường sức khỏe cho cơ thể, phòng ngừa bệnh tật, giảm tác dụng phụ khi điều trị hóa trị và xạ trị, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy theo tình trạng từng người.

Sản phẩm là thực phẩm chức năng (TPCN) không phải thuốc nên không có tác dụng và thay thế thuốc chữa bệnh.

One thought on “Những tác dụng của Fucoidan trong hỗ trợ điều trị ung thư”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *